11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang sở hữu ý tưởng buôn bán trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo nhiều người dùng, với lợi nhuận cao và lớn mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến khi muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng nghìn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất bổ ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng quý khách chỉ tiêu

phổ quát người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng gần như hiện giờ, các quán trà sữa chỉ tụ họp vào bạn teen, một phòng ban nhân viên văn phòng và các hộ gia đình. nếu như ko xác định rõ khách hàng mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

các hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến khi mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Báo cáo, mang đến 70% người uống trà sữa hiện nay là Anh chị trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ tụ họp sắm theo lực lượng. có giá tiền cả tốt, Cả nhà trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học lực lượng, chuyện trò, tán gẫu,… bởi thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, sở hữu cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa sở hữu số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng buôn bán ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là đội ngũ đối tượng người mua đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định nguồn vốn để mở quán trà sữa

tài chính được xem là yếu tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nào. nếu như ko có vốn đầu tư thì tất cả mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp đầy đủ cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn trong khoảng phổ thông phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản giá thành ban sơ sẽ bao gồm:

 • – giá tiền thuê mặt bằng ví như bạn chưa có (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá bán thuê người trả lời và mẫu mã quán
 • – giá thành tu sửa quán
 • – tầm giá sắm trang đồ vật, máy móc cấp thiết
 • – mức giá tìm vật liệu
 • – giá tiền duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – tầm giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền dự phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là công đoạn mấu chốt giúp các bạn nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn xài nhiều cho chương trình khuyến mãi và chiến dịch PR khi mới mở.

Bước 3: Phân tích về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

lúc với ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Phân tích về buôn bán và tạo menu những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ rộng rãi mô phỏng kinh doanh khác nhau. từ ấy bạn sẽ với các kiến thức rẻ để áp dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm cần yếu và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ mang những mối liên hệ tới ngoại hình shop hay chọn nguyên liệu giá tốt nhất.
 • – Hiểu hơn về các bạn và có những phương hướng vun đắp kế hoạch kinh doanh cho shop.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ những người mang chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và với sự chuẩn bị phải chăng nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn với thể tận dụng địa điểm sẵn sở hữu hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người mua tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, đường với lượng người hỗ tương đông đúc

giả dụ chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi có ít người khó khăn cũng là biện pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy với người dùng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng kinh doanh

hiện tại có gần như thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… ưu thế của hình thức tìm lại nhãn hàng là bạn sẽ được cung cấp công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. bên cạnh đó có thương hiệu nức tiếng cũng giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban sơ to. Riêng mức giá tậu nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hàng nổi danh chỉ được biết tới ở tại đô thị và ít phổ biến tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm tài chính ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận mặt nhãn hàng và 4 triệu tham gia một khóa học pha chế. Còn lại là chi phí thi công, ngoài mặt.

ví như người mua hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được ngoại hình trẻ trung, đa dạng màu sắc. nếu hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, ấm êm.

Bước 6: bề ngoài và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và mang thể nhờ người với chuyên môn thiết kế trợ giúp bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng menu hoàn chỉnh nhất. menu tốt sẽ là chia những đội ngũ đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cùng điểm qua 1 số phương tiện, máy móc cấp thiết khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng con đường
 • – Máy làm đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu cần yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – vật dụng khác: cốc chứa, màng đậy nắp, ống hút,…

đa số nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét tới nguồn cội căn nguyên và tham khảo nơi uy tín mang giá cả phải chăng nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy má pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… giả dụ có ý định phát triển nhãn hàng trong khoảng thời gian dài thì không nên coi thường bước này. Mọi thủ tục pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu như đã với tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn có thể thuê sinh viên. những khuông giờ cao điểm có thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. giả dụ quán với mô hình buôn bán nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho với những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn với thể tham khảo ý kiến trong khoảng bạn bè, người nhà, khách hàng đến trong lúc quán chạy thử. Và coi xét cá tính phục vụ, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy phổ thông điều cần thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và tăng trưởng trong tương lai, bạn cần các chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. ví như có thể hãy khiến cho thăm dò chất lượng và xin thông báo để với thể thấu hiểu và chăm sóc khách hàng phải chăng hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

bên cạnh đó, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn có thể công ty những chương trình đặc biệt lôi kéo người dùng như ý tưởng giảm giá – giảm giá sắm hàng, khuyến mãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã có chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho phổ thông người dùng biết tới. với thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng thị trấn hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham gia những khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và sắp có. với sự mở rộng và vững…

GHẾ công thái học butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

mang các người đã biết về những cái ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là cái…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR 2023

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack acc fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key check pass fb free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…